Học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội đang là nhu cầu của không ít người, bởi lẽ đây là môn võ giúp người học rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai và tính kiên nhẫn. Nhưng làm thế nào để chọn được lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội uy tín, chất lượng nhất, đâu là địa chỉ tin cậy,… quả là điều không hề dễ dàng. Đừng lo lắng, http://thietkebeboikinhdoanh.com sẽ cùng bạn giải quyết những băn khoăn đó qua nội dung bài viết dưới đây.

Chắc hẳn bạn đã biết Vịnh Xuân Quyền là môn võ thuật Trung Quốc, số lượng học viên của môn võ này đang không ngừng tăng lên. Chính vì những lợi ích mang lại cho người tập mà các địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền tại Hà Nội ngày càng được mở rộng.

Học vĩnh xuân quyền ở hà nội: Địa chỉ nào uy tín?

Học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội: Địa chỉ nào uy tín?

Cụ thể những lợi ích tuyệt vời đó là:

 • Tăng cường sức khỏe: Học Vịnh Xuân Quyền giúp các võ sinh rèn luyện cơ thể, tăng cường sự dẻo dai, khả năng chịu đựng. Từ đó tăng cường sức đề kháng hiệu quả.
 • Tự vệ: Đây là mục đích của không ít học viên. Bởi lẽ Vịnh Xuân Quyền là môn võ có tính ứng dụng cao, người học có thể tự vệ, phòng thủ khi gặp nguy hiểm.
 • Ứng biến linh hoạt: Vịnh Xuân Quyền sử dụng những chiêu thức linh hoạt, khả năng ứng biến cao. Do đó người học có thể phán đoán tốt các tình huống có thể xảy ra,…

Đối với người chơi cá cược, lợi ích của soi kèo bóng đá là đem lại thông tin về trận đấu. Nhằm tăng tỷ lệ thắng cược của người chơi, giúp người chơi bảo toàn vốn và tăng phần thưởng của mình lên.

Vĩnh Xuân Ngọc Hà – Nơi học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội

Vĩnh Xuân Ngọc Hà được biết đến là võ đường của cố Võ Sư Trịnh Quốc Định. Đây là địa chỉ được không ít người tin tưởng tìm đến để học võ Vịnh Xuân Quyền. Võ đường có địa chỉ tại làng Ngọc Hà, Khu Di Tích Lịch Sử B52, 55/51/16 Đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Bạn có thể thử đến và tìm hiểu cơ sở vật chất, môi trường dạy võ tại địa chỉ này nhé!

Tìm hiểu ngay  thực đơn cho người tập gym tăng cân mời các bạn đọc tại đây nhé.

Vĩnh Xuân Thăng Long – Lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội

Võ Đường Vĩnh Xuân Thăng Long do Võ sư Đinh Trọng Thủy thành lập với mục đích truyền thụ Vịnh Xuân Quyền tới những người mới học. Võ Đường này có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội giúp người học đa dạng hơn những sự lựa chọn.

Võ Đường học vinh xuan quyen ha noi

Võ Đường học Vịnh Xuân Quyền tại Hà Nội

Cụ thể các cơ sở như sau:

 • CS1: Nhà P6 đường Cao Luyện, Việt Hưng, Hà Nội
 • CS2: CLB thể thao Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy, Hà Nội
 • CS3: 190 Quán Thánh – Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương
 • CS4: Trường Thanh Thiếu Niên – Quận Hoàng Mai

Bạn có thể tham khảo thông tin liên hệ Võ Đường Vĩnh Xuân Thăng Long:

 • Số điện thoại: 0983236269
 • Website: http://vinhxuankungfu.com/
Học vĩnh xuân quyền hà nội ở đâu uy tín?

Tại Hà Nội học Vịnh Xuân Quyền ở đâu uy tín?

Ngoài những địa chỉ trên, tại Hà Nội bạn có thể tìm đến học Vịnh Xuân Quyền tại các địa chỉ sau:

 • Vĩnh Xuân Lạc Trung (VS Vũ Văn Hồng) – Trường Nguyễn Đình Chiểu, phố Lạc Trung, Hà Nội
 • VS Thái Bá Sao: C12, Thanh Xuân Bắc, khu bể nước sau Bách hoá Thanh Xuân
 • Võ đường Phật Gia Vĩnh Xuân Kungfu của võ sư Nguyễn Đức Tường, ngõ 88, phố Trần Quang Diệu

Hà Nội là thành phố đông dân cư, các cơ sở dạy Vịnh Xuân Quyền ngày càng nhiều. Do vậy, khi tìm nơi học võ Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội bạn nên tìm hiểu kỹ, tránh trường hợp lãng phí thời gian cho những địa chỉ không thật sự tốt.

Mời bạn tham khảo thêm lịch tập gym cho người gầy nam tại đây nhé.

Lưu ý khi chọn lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội

Khi chọn địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền tại Hà Nội bạn cũng nên có một số lưu ý. Bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu không may lựa chọn những địa chỉ không uy tín bạn không chỉ tốn thời gian, tốt tiền mà còn làm ảnh hưởng lớn tới việc tập luyện và sức khỏe của mình.

Lưu ý khi chọn lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội

Lưu ý khi chọn lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội

Dưới đây là một vài lưu ý để bạn tham khảo:

 • Danh sách phía trên chúng tôi cung cấp có một số địa chỉ cũ, trong đó có thể một số cơ sở đã đổi địa chỉ hoặc không hoạt động. Do đó bạn nên liên hệ trước hoặc đến tham khảo địa điểm trước khi quyết định lựa chọn.
 • Nên lựa chọn cơ sở có địa chỉ gần nơi sống để thuận tiện cho đi lại. Ngoài ra bạn cũn nên tìm hiểu sư phụ của trung tâm, cơ sở vật chất, đồng môn. Dẫu biết mỗi trung tâm sẽ có phương pháp tập luyện khác nhau nhưng mục đích chung của chúng ta vẫn là học võ để rèn luyện sức khỏe.

Bạn  có biết water skiing là gì không? Tham khảo ngay nhé.

Như vậy bài viết đã tổng hợp một số địa chỉ học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội. Hy vọng nội dung hữu ích cho quá trình tìm kiếm thông tin của bạn đọc. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để tìm đọc những nội dung hấp dẫn nhất nhé!