6 bể bơi có mái tôn che ở Hà Nội hấp dẫn người dân nhất hiện nay

Vào những ngày hè nóng nực, địa điểm thu hút người dân lui tới là bể bơi. Hiện nay, các bể bơi đang nâng cấp, cải tiến thành bể bơi có mái tôn che, nhằm phục vụ tốt nhất cho người dân. Bài viết này, chúng tôi sẽ điểm qua 6 bể bơi có mái che ở Hà Nội hấp dẫn nhất cho mọi người tham khảo.

6 bể bơi có mái che ở Hà Nội thu hút khách nhiều nhất

Đây có thể nói là bể bơi lớn nhất ở Hà Nội. Được xây dựng từ năm 2004, thiết kế chuẩn theo yêu cầu phục vụ của bể bơi Olympic. Bể bơi có độ sâu là 2,5m, kích thước 25×50. Vì là bể rộng và sâu nên chỉ dành cho những người biết bơi hay vận động viên tới để tập luyện. Bể bơi Mỹ Đình là nơi tổ chức chính thức cho bộ môn bơi lội của Sea Games tại Việt Nam.

cung the thao duoi nuoc

Cung thể thao dưới nước

Bể bơi Khăn Quàng Đỏ

Bể bơi nằm ở trên đường Hoàng Hoa Thám, có độ sâu lớn nhất là 2m và thấp nhất là 0,8m. Bể bơi được mở vào dịp hè, cụ thể là từ giữa tháng 5 cho tới hết tháng 8. Được rất nhiều trẻ em ưa thích, bể bơi Khăn Quàng Đỏ áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến mới nhất hiện nay. Chế độ lọc nước tuần hoàn, bể sẽ được liên tục 24/24h, đảm bảo nước luôn đạt được độ trong sạch.

Bể Tăng Bạt Hổ

Vào những ngày hè nóng bức, bể bơi là nơi lý tưởng để giúp con người ta xua tan đi những oi nắng. Bể bơi Tăng Bạt Hổ được thiết kế đặc biệt với 2 bể phao kèm với cầu trượt. Trẻ em tới đây ngoài việc bơi lội cho khỏe người thì có còn thể vui chơi thỏa thích. Đây cũng là một nơi vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ mà người lớn có thể cân nhắc cho các bé thường xuyên lui tới thay thế cho việc đi biển.

be boi tang bat ho

Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Mái tôn che sân ở Bể bơi Bộ Công An

Nằm ở trên đường Vành đai 3, Nguyễn Xiển, bể bơi Bộ Công An là bể bơi trong nhà, có mái tôn che, rộng rãi, thoáng mát, có đầy đủ trang thiết bị như một bể bơi tiêu chuẩn quốc tế.

Xem  thêm:

>> Dịch vụ lợp mái tôn trọn gói

>>  Có nên xây dựng hồ bơi composite

> >Bí quyết thiết kế bể bơi gia đình

Bên cạnh mở cửa cho mọi người vào bơi thì đây còn là nơi luyện tập của những cán bộ, chiến sĩ công an, bộ đội. Nước luôn trong sạch do hệ thống lọc nước thường xuyên, đạt chuẩn về độ sạch, trong của nước.

Trên đây là những bể bơi có mái tôn che ở Hà Nội hấp dẫn nhất. Vào ngày hè nóng nực, các bạn có thể thường xuyên lui tới các bể bơi này để tận hưởng cảm giác mát lạnh, xua đi các oi nắng của thời tiết. Bên cạnh đó, bơi lội còn giúp cơ thể vận động, cải thiện sức khỏe.