Bể bơi Học viện Tài chính – Bể bơi thông minh tốt nhất miền Bắc

Bể bơi Học viện Tài chính có địa chỉ tại ngõ 56 Lê Văn Hiến,  quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bể bơi này có gì đặc biệt? Dưới đây sẽ là những gợi ý về những đặc điểm nổi bật của bể bơi này khiến bạn muốn trải nghiệm bể bơi thông minh Học viện Tài chính ngay lập tức.

Nước luôn xanh mát và sạch sẽ

Yếu tố đầu tiên mà người ta thường chọn một địa điểm bơi đó là nước. Tại bể bơi này, chất lượng nước bể bơi luôn là yếu tố quan trọng kể từ khi xây dựng. Nước ở bể bơi trường Tài chính luôn được giữ cho nước trong xanh, sạch sẽ và mát lạnh khi bơi. Nước của bể hàng ngày vẫn được thay và khử trùng triệt để.

Bể bơi Học viện Tài chính là điểm bơi lội được yêu thích tại Hà Nội
Bể bơi Học viện Tài chính là điểm bơi lội được yêu thích tại Hà Nội

Các chỉ số chuẩn hóa học để đánh giá nguồn nước của một bể bơi chất lượng đó là độ PH, nồng độ chất khử trùng trong nước, tổng độ kiềm, độ cứng của canxi và tổng chất rắn hòa tan TDS có trong nước. Chủ đầu tư luôn đảm bảo 5 chỉ số hóa học này luôn đạt mức chuẩn của một bể bơi chất lượng. Dù là trẻ nhỏ hay người lớn, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng và sự an toàn tại đây.

Bể bơi Học viện Tài Chính với thiết kế đa năng

Diện tích của bể bơi này lên tới 1000 mét vuông, vô cùng rộng rãi, cực thông thoáng tạo cho bạn một không gian bơi lội thuận tiện, không bị hạn hẹp. Bể bơi của Học viện Tài chính được thiết kế hình chữ nhật được phân cách thành các ngăn đường bơi như của bể bơi cho các vận động viên bơi lội.

Chính vì vậy, bạn có thể thỏa sức thể hiện khả năng bơi lội của mình tại đây. Nếu bạn có ý định học bơi thì đây cũng là một địa điểm lý tưởng dành cho sự lựa chọn của bạn.

Bốn góc của bể bơi đều có các bậc thang cho người bơi đi lên – xuống rất thuận tiện. Hạn chế tình trạng chen lấn, chờ đợi nhau để đi lên và xuống. Hệ thống bơm và xả nước hiện đại,  thay xả nước hàng ngày, đảm bảo cho bể luôn đầy nước để phục vụ người bơi một cách chu đáo.

Bể bơi của Học viện Tài Chính là bể trong nhà, có mái vòm che chắn nắng mưa. Bạn có thể tới đây bơi bất kỳ khi nào bạn muốn chẳng ngại nắng ngại mưa. Chính vì lợi thế này mà bể bơi Tài chính luôn đông người bơi ở mọi thời điểm trong ngày.

Bể bơi nổi tiếng với các cuộc thi bơi lội

Bể bơi thiết kế đa năng với nước luôn xanh mát

Bể bơi thiết kế đa năng với nước luôn xanh mát

Không chỉ là địa chỉ bơi thu hút lượng lớn người bơi mà bể bơi Học viện Tài chính còn vinh dự được chọn làm địa điểm tổ chức cho nhiều cuộc thi bơi. Dù quy mô các cuộc thi này không lớn nhưng cũng đủ để khẳng định được chất lượng của bể bơi này đáng tin cậy đến mức nào, đồng thời cũng được nhiều người biết đến hơn qua các cuộc thi bơi lội được tổ chức tại đây.

Nếu bạn đang tìm một địa điểm bơi phù hợp cho các kỳ vui chơi cuối tuần cho cả gia đình, hoặc bạn đang muốn tìm một địa điểm bể bơi chất lượng và an toàn cho việc học bơi, hay đơn giản chỉ là rèn luyện sức khỏe hàng ngày qua việc bơi lội đều đặn  thì hãy chọn bể bơi Học viện Tài chính này.