Có 400tr nên kinh doanh gì để sau 2 năm tậu xe hơi, mua nhà?

Thứ nhất, có 400tr nên kinh doanh gì: Siêu thị mini, cửa hàng tiêu dùng tiện lợi

Có 400tr nên kinh doanh gì ư? Hãy mở một siêu thị mini hoặc một cửa hàng tạp hóa nhỏ đi. Ưu điểm của các siêu thị mini là tất cả hàng hóa thiết yếu đều được bày sẵn trên kệ, được sắp xếp rất khoa học nên khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và lựa chọn, thanh toán thuận tiện, giá thành rẻ hơn so với các đại lý. Đặc biệt với những ai bận rộn có thể ghé vào các siêu thị mini hoặc tạp hóa để mua tiện đường đón con hoặc đi làm về.

Điểm nổi bật của hình thức kinh doanh này là nên đặt ở các thành phố, thị trấn lớn, khu công nghiệp hoặc trường học sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Giá thành lại thấp hơn so với các đại lý, các trung tâm thương mại lớn. Thanh toán cực nhanh không cần xếp hàng quá dài như ở các trung tâm lớn. 

Hình thức kinh doanh siêu thị mini là một hình thức mới mẻ đặc biệt trong nền kinh tế thị trường hiện nay mô hình này cũng được nhân rộng rất nhiều. Bên cạnh đó, với 400 triệu các bạn có thể tìm kiếm cho mình một cơ hội khác để đầu tư ví dụ như phương án kinh doanh hồ bơi .    

 

 

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi đơn giản mà có lãi nhanh

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi đơn giản mà có lãi nhanh

Hãy cân nhắc kỹ về vấn đề tài chính để đầu tư cho mình một cửa hàng tiện lợi như vậy nhé, nó sẽ biến số vốn nhỏ của bạn nhân lên nhiều lần.

Thứ 2, Mở đại lý sữa

Xét theo tình hình chung hiện nay, bạn chỉ cần nhập mỗi dòng sữa từ 2 – 4 lon, khoảng gần 100 triệu. Sau một thời gian theo dõi bán hàng, thấy mặt hàng nào bán chạy hãy nhập số lượng loại đó nhiều hơn.

Có 2 hình thức nhập hàng gợi ý cho bạn:

Một là nhập hàng của nhà phân phối đại lý nơi bạn ở: Bạn muốn nhập bao nhiêu cũng được, nhập càng nhiều chiết khấu càng cao, các đại lý sẽ chiết khấu trực tiếp trên đơn hàng cho bạn, không cần đợi đến cuối tháng. Như vậy vốn của bạn sẽ không bị tồn đọng.

Hai là nhập từ công ty: Từ đầu tháng đến cuối tháng bạn nhập hàng, thông thường bạn sẽ phải đăng ký chỉ tiêu nhập hàng từ đầu tháng, ứng mỗi chỉ tiêu trả một mức thưởng hoặc chiết khấu khác nhau.

Mở đại lý sữa cũng là một lựa chọn đầu tư thông minh khi bạn có trong tay 400 triệu, Tuy nhiên rủi ro của nó thì không thể đo được, vì bạn có thể mất rất nhiều thời gian để thay đổi thói quen người dùng khi mua sữa tại tạp hóa, siêu thị mini,… Và rất có thể bạn phải cạnh tranh với rất nhiều mặt hàng đa dạng khác trên thị trường 

Vậy với 400 triệu bạn có thể làm được điều gì hơn là việc kinh doạnh làm đại lý sữa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài dưới đây nhé 

Xem thêm : Nên kinh doanh gì ở quê 

Thứ 3, đầu tư vốn vào bất động sản

Có 400tr nên kinh doanh gì? Theo phân tích của các nhà kinh tế, chắc chắn từ năm 2018 trở đi, bất động sản sẽ có nhiều khởi sắc. Đầu tư bất động sản luôn được coi là phương án đầu tư sinh lợi

nhất, bạn đầu tư 400tr trong 2 năm có thể tăng gấp 5 lần so với ban đầu. Nếu bạn đang đang phân vân 400tr nên kinh doanh gì thì đây là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Phương án này được coi là đơn giản nhất vì bạn chỉ cần đầu tư máy móc, sáng mở cửa đón khách và đến nghỉ thì đóng cửa. Có trong tay 400 triệu thì quá đủ để bạn đầu tư một quán net nhỏ.

Khi mở quán nhỏ, bạn cần xác định được những thứ mà người dân khu đó có cần đến quán net hay không. Bạn nên chọn địa điểm mặt bằng khu dân cư đông đúc, cạnh cổng trường học cấp 2, cấp 3, cổng trường đại học cũng là một trong những nơi lý tưởng để lựa chọn.

Giá thành tính theo tiếng phải phù hợp với khu dân cư đó, bạn cần cân nhắc mức thu nhập của dân cư khu vực đó. Có thể kèm bán nước, bánh, trái cây hay đồ ăn vặt cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ nguồn hàng đó.

Có 400 triệu nên đầu tư vào tiệm net

Có 400 triệu nên đầu tư vào tiệm net

Phương án cuối cùng: Có thể mở hiệu cầm đồ

Nhu cầu cầm cố tài sản của con người bây giờ ngày một tăng lên, chính vì thế cơ hội làm giàu của bạn cũng rất khả quan với phương án này. Nếu như bạn còn đang đắn đo 400tr nên kinh doanh gì thì bạn có thể mở tiệm cầm đồ, trong 1 tháng bạn chỉ cầm đồ khách từ 150 – 200 triệu, lãi suất tối đa chỉ cần 5000 đồng/ngày, như vậy thật dễ dàng bạn đã có một nguồn lãi kếch xù rồi.

Bạn nên chọn địa điểm tại các thành phố lớn, dân cư đông đúc sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Trên đây là 5 phương án cho bạn nếu bạn đang suy nghĩ có 400tr nên kinh doanh gì thì đọc đến đây chắc hẳn bạn sẽ có một sự lựa chọn phù hợp với mình rồi. Tuy nhiên, việc đầu tư kinh doanh với những người mới bắt đầu cũng gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy bạn cần tham khảo ý kiến của những người đã đi trước để rút ra kinh nghiệm và bài học cho mình.

Ngoài những phương án chúng tôi đề cập cho bạn , bạn có thể tham khảo thêm moottj số ngành kinh doang đang được ưa chuộng như kinh doanh hồ bơi . Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra là kinh doanh hồ bơi có lãi không chúng là cùng đi tìm hiểu ở bài tiếp theo nhé .