Điểm danh những công ty xây dựng hồ bơi uy tín hàng đầu hiện nay

Công Ty Hồ Bơi Desjoyaux Việt Nam

Tập đoàn Desjoyaux có lịch sử hình thành từ năm 1966. Tập đoàn này đã thành công đột phá trong lịch sử xây hồ bơi nhờ 2 kỹ thuật công nghệ: Kết cấu hộp cốp pha chủ động vĩnh cửu và hệ thống lọc không đường ống.

Công ty xây dựng hồ bơi đang là từ khóa được tìm rất nhiều hiện nay

Công ty xây dựng hồ bơi đang là từ khóa được tìm rất nhiều hiện nay

Công ty xây dựng hồ bơi này sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ đảm bảo thời gian thi công nhanh nhất, dễ dàng tiến hành nâng cấp khi có nhu cầu, những dịch vụ bảo hành sau khi xây hồ bơi chuẩn quốc tế với mạng lưới rộng toàn cầu. Tính năng thư giãn và tập luyện của môn thể thao bơi lội nhờ hệ thống bơi ngược dòng và massage thủy lực. Hệ thống lọc nước đơn giản, hiệu suất cao và đặc biệt chi phí lại vừa phải, không quá đắt.

Địa chỉ công ty: 152C Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

Công ty xây dựng hồ bơi ở Hà Nội: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bể Bơi

Đây là công ty thứ 2 trong danh sách các công ty xây dựng hồ bơi uy tín nhất hiện nay có địa chỉ tại số 65D/259, tổ 48B, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Các dịch vụ của công ty này bao gồm: Tư vấn thiết kế bể bơi, xây dựng bể bơi, bảo dưỡng bảo hành kỹ thuật bể bơi,  tư vấn xử lý nước bể bơi và cuối cùng là cung cấp hóa chất xử lý nước & thiết bị thay thế chính hãng.

Xem thêm : Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một bể bơi khu vực Hà Nội, thì đây là lựa chọn đáng tin cho bạn bởi sự phục vụ chu đáo của nhân viên cũng như những công trình bể bơi chất lượng, được rất nhiều chủ đầu tư tin cậy giao dự án xây bể bơi của mình cho công ty này thi công.

Công ty thiết kế xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa

Có thể nói tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh  thì công ty xây dựng bể bơi Saigonpoolspa rất có tiếng trong lĩnh vực thi công xây dựng hồ bơi. Được thành lập từ năm 2005, đến nay  đã gần 20 phát triển trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế bể bơi. Việc thiết kế thi công bể bơi của công ty xây dựng hồ bơi này luôn được làm theo phong cách phương đông truyền thống kết hợp cùng những nét phương tây hiện đại đi kèm.

Hiện nay, hệ thống các chi nhánh của Saigonpoolspa trải rộng từ Bắc vào Nam với chất lượng dịch vụ đã được kiểm chứng bằng niềm tin của khách hàng trong suốt gần 20 năm qua. Các dịch vụ bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế thi công hồ bơi và spa.
  • Thiết kế thi công bể bơi & spa.
  • Cung cấp, lắp đặt các thiết bị hồ bơi & spa.
  • Các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp.

Địa chỉ: 312/37 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Xuân, Quận 12

Công ty xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa với dịch vụ thiết kế thi công bể bơi chất lượng

Công ty xây dựng hồ bơi Saigonpoolspa với dịch vụ thiết kế thi công bể bơi chất lượng

Công ty xây dựng hồ bơi: Viethaigroup

Viethaigroup hay còn gọi là Công ty TNHH Xây dựng thương mại kỹ thuật Việt Hải với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng hồ bơi. Viethaigroup hiện nay đang là một trong những công ty xây dựng hồ bơi uy tín nhất nhì tại Tp Hồ Chí Minh.

Dịch vụ của Viethaigroup rất đa dạng, đặc biệt có thế mạnh hơn hẳn đó là thi công bể bơi công cộng và cung cấp thiết bị đảm bảo chuẩn quốc tế.

Địa chỉ trụ sở chính: 64A Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Trên đây là 4 công ty xây dựng hồ bơi uy tín và chất lượng nhất tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có ý định xây dựng hồ bơi thì hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy liên hệ về website : thietkebeboikinhdoanh.com để được giải đáp mọi thắc mắc Chúc công trình hồ bơi của bạn thành công