Dịch vụ Hosting Linux đảm bảo chất lượng, tốc độ cực nhanh tại Bkhost

Hosting Linux tại Bkhost với các công nghệ tiên tiến nhất, sở hữu mức chi phí rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng như chất lượng tốt. Với các ưu điểm nổi trội, Bkhost là đơn vị uy tín, tin cậy trong ngành Hosting.

Tính năng nổi trội khi thuê Hosting Linux tại Bkhost

  • Sử dụng hoàn toàn công nghệ SSD Intel Enterprise: ổ cứng SSD sử dụng mang đến sự ổn định, hiệu năng, độ bền cao hơn nhiều đối với ổ HDD thông thường. Hoạt động cực êm, không ồn ào, cho khả năng xử lý dữ liệu và truy xuất vô cùng nhanh chóng.
  • Hệ thống chống mã độc eXploit Scanner và giảm thiểu hack Local Attack ngăn chặn tối đa các mối nguy hại muốn tấn công vào hệ thống cơ sở dữ liệu của khách hàng.
  • Hệ thống sao lưu dữ liệu được thực hiện liên tục: với việc dữ liệu được backup 24/24, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề bị mất thông tin dữ liệu quan trọng khi chẳng may có vấn đề xảy ra.
  • Giao diện hosting vô cùng chuyên nghiệp, dễ dàng sử dụng: được thiết kế từ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một giao diện đơn giản sẽ giúp cho khách hàng dễ tiếp cận, dễ dàng thực hiện các tác vụ để xử lý công việc được nhanh nhất.

Nguyên do nên sử dụng dịch vụ Hosting Linux tại Bkhost

  • Với mức giá cả ưu đãi nhất trên thị trường, đi kèm là chất lượng được đảm bảo từ Bkhost. Nếu như sau 30 ngày dùng dịch vụ Hosting Linux mà khách hàng không cảm thấy hài lòng về chất lượng, Bkhost cam kết hoàn lại hết tiền.

  • Bkhost hỗ trợ chuyển Hosting từ nhà cung cấp khác về Hosting của Bkhost vô cùng nhanh chóng, dễ dàng. Điều kiện chỉ cần thông tin hosting cũ/link backup là Bkhost có thể chuyển trọn vẹn toàn bộ thông tin dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

  • Khách hàng không cần quá lo lắng việc sẽ mất thông tin dữ liệu nếu Hosting Linux bị hết hạn: trong khi Hosting Linux của khách bị quá thời gian hoặc chưa thanh toán kịp thì bạn vẫn có 30 ngày để gia hạn, trong khoảng thời gian đó mọi dữ liệu của khách hàng vẫn đảm bảo nguyên vẹn.

  • Hỗ trợ khách hàng quản trị web, cơ sở dữ liệu vô cùng đơn giản: dùng phần mềm cPanel, chỉ cần làm theo các tác vụ đơn giản, khách hàng rất nhanh chóng tiếp cận được với thiết kế giao diện quản lý trực quan của hệ thống.

  • Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ 24/24: Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực online 24/7, bất kỳ khi nào khách hàng gặp phải các vấn đề khó khăn trong quá trình hoạt động đều sẽ được Bkhost hỗ trợ rất nhanh chóng, nhiệt tình nhất.

Đề cao giá trị cốt lõi, uy tín của dịch vụ, Bkhost đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Với dịch vụ Hosting Linux chất lượng cao, giá thành phải chăng, Bkhost chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.