Logo của Real Madrid đẹp nhất – Biểu tượng hùng vĩ của đội

Real Madrid luôn là một trong những cái tên thu hút nhất trong môn thể thao vua, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không chỉ đại diện cho một nền bóng đá hàng đầu thế giới mà còn mang nhiều ý nghĩa về chính trị, tôn giáo. Chính vì nguyên nhân đó mà logo của Real Madrid cũng mang trong mình những sứ mệnh đặc biệt. 

Ý nghĩa chính trị trong logo của Real Madrid

Trải qua lịch sử hơn 100 năm, Real Madrid đã có tổng cộng 6 biểu tượng khác nhau, mỗi biểu tượng đánh dấu một cột mốc trong lịch sử của câu lạc bộ.

Real Madrid  CLB luôn được coi là kình địch đáng sợ của các đội bóng. Khám phá bề dày lịch sử cũng như đặc trưng phong độ của các đội bóng là điều không thể bỏ qua trong việc dự đoán kết quả. Keonhanh dành riêng chuyên mục soi kèo cup C1 Châu Âu để giúp người chơi có thêm nhiều kiến thức quan trọng khác trong việc bắt kèo.

Lịch sử logo của Real Madrid

Lịch sử logo của Real Madrid

Logo Real Madrid 512×512 hd đầu tiên được biết đến vào năm 1902 với 3 chữ cái MFC (viết tắt của Madrid Footbol Club) cách điệu và khá mềm mại, không có viền ngoài.

Hãy tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật siêu đẳng cũng như những hình ảnh của Ronaldo ở bài viết dưới đây nhé.

Tuy nhiên có lẽ không thích sự đơn điệu đó nên chỉ 6 năm sau nó đã được thay đổi với một vòng tròn bên ngoài, 3 chữ cái bên trong cũng ôm theo rất hài hòa. Đây là Logo Real Madrid đẹp và đã đi cùng Real trong suốt bề dày lịch sử.

Đến năm 1920, câu lạc bộ chính thức mang ý nghĩa của Hoàng gia Tây Ban Nha khi được đội chiếc vương miện lên đầu. Tuy nhiên đến năm 1931, cuộc nội chiến xảy ra rất khốc liệt kéo theo vương miện cũng không còn hiện hữu trên logo nửa. Đây có lẽ là giai đoạn đội bóng thể hiện đường lối chính trị rõ ràng nhất.

Năm 1941 đánh dấu sự trở lại của chiếc vương miện, lần này nó mang màu đỏ đầy cao quý, bên cạnh đó là đường gạch chéo màu hoa cà rất nổi bật. Đặc biệt bên trên của vương miệng là hình cây Thánh giá biểu thị cho nền tôn giáo của xứ sở bò tót. Đây được xem là một trong những logo Real Madrid đẹp nhất.

Tuy nhiên Real Madrid cũng không thể tránh khỏi vòng xoáy của tiền bạc và nhu cầu mở rộng tầm ảnh hưởng nên câu lạc bộ này đã lược bỏ thánh giá để có thể tiếp cận với thị trường Trung Đông, nơi có nhiều nền tôn giáo phức tạp, vào năm 2001. Đây cũng lả Logo Real Madrid trong Dream League Soccer.

Ngoài đam mê bóng đá hay, yêu thích những logo của câu lạc bộ Real Madrid  mời bạn nên khám phá thêm game đấu bài yugi  đang thu hút cộng động game. Cùng tải ngay để chơi nhé!

Đâu mới là logo đẹp nhất của Real Madrid

Qua suốt bề dày lịch sử trên cùng với nhiều lần thay đổi, có lẽ người hâm mộ đã dành tình cảm đặc biệt cho logo trong giai đoạn 1941 – 2001 và coi đây là logo đẹp nhất của Real Madrid bởi nó mang đầy đủ ý nghĩa của câu lạc bộ: đội bóng của Hoàng Gia Tây Ban Nha, của một đất nước Công giáo.

Logo đẹp nhất của Real Madrid

Logo đẹp nhất của Real Madrid

Đây đồng thời cũng là giai đoạn thành công nhất của đội bóng khi đoạt được hàng loạt các danh hiệu vô địch Châu Âu, vô địch các giải quốc nội và hoàn toàn đè bẹp đại kình địch Barcelona. Chính nhờ khoảng thời gian này mà Real Madrid được bình chọn là đội bóng xuất sắc nhất thế kỷ 20.

Độc đáo cho các trận đấu cũng như ca ngợi những tài năng trẻ bóng đá Thế Giới và Việt Nam.

Nếu bạn muốn có một hình ảnh đẹp nhất, cân đối nhất để sở hữu thì nên lựa chọn logo của Real Madrid 512×512 HD, đây cũng là hình ảnh đại diện của đội bóng trong Dream League Soccer.

Logo Real Madrid trong Dream League Soccer

Bên cạnh FIFA Online và PES thì Dream League Soccer cũng mang lại rất nhiều sức hút cho những ai đam mê bóng đá, đây là trò chơi ít đòi hỏi về máy móc mà chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn đã có thể thỏa sức phô diễn khả năng.

Các bạn có thể xem thêm các ảnh logo tại trang thể thao keo bong da tay ban nha tại freedesignlogo hay canva.

Logo của Real Madrid trong Dream League Soccer

Logo của Real Madrid trong Dream League Soccer

Logo Real Madrid Dream League Soccer 2016 cũng mang đến nhiều sự chú ý bởi thể hiện được đầy đủ vẻ đẹp của đội bóng, đây là thiết kế đã được sử dụng từ năm 2001 với vương miện bầu hơn, xung quanh có đính kim cương và hình ảnh thánh giá nhỏ được để trên cùng.

Logo Real Madrid 512×512 HD được sử dụng trong trò chơi này, đây là tỷ lệ cho ra sự cân đối và làm hình ảnh không bị nhòa nên được sử dụng rất nhiều, đặc biệt làm làm hình nền điện thoại chi những Fan bự của câu lạc bộ.

Logo Real Madrid trong Dream League Soccer xuất hiện trong màu áo của đội bóng với vị trí bên trái khá quen thuộc, cùng với đó là nhãn hiệu của ADIDAS và Fly Emirates, hoàn toàn giống với thiết kế hiện tại của đội. Vào năm 2017 thì có xuất hiện thêm logo của chức vô địch thế giới các câu lạc bộ ở giữa, ngầm chỉ rằng đây là đội bóng mạnh nhất thế giới, đánh dấu một năm cực kỳ thành công của Real.

Rõ ràng Logo Real Madrid trong Dream League Soccer có lẽ đã thể hiện được trọn vẹn cái đẹp của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, của một thế lực không bao giờ bị đánh bại của làng bóng đá thế giới. Đây là logo cho thấy sự kiêu hãnh, bản chất quý tộc của Real Madrid.