Máy lọc nước hồ bơi gia đình có giá bao nhiêu?

Vì sao nên lắp máy lọc nước hồ bơi gia đình?

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng được nâng cao. Một trong số những nhu cầu thiết yếu đấy là xây bể bơi ngay trong chính gia đình mình. Việc xây bể bơi mini tại gia giúp có không gian riêng tư để cả gia đình vui chơi thoải mái, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Hơn nữa với những ai đam mê môn thể thao bơi lội thì đây quả là một điều rất tuyệt vời.

Để đảm bảo sức khỏe cho mọi người khi bảo thì đòi hỏi phải lắp hệ thống máy lọc nước hồ bơi gia đình. Máy lọc nước sẽ giúp nước hồ bơi luôn sạch sẽ, trong xanh và không gây hại cho da. Hiện nay trên thị trường máy lọc nước phổ biến nhất đó là với nhiều tính năng khử trùng nước bộ máy lọc hiện đại tân tiến và quan trọng là mức giá không quá cao.

Loại máy lọc nước hồ bơi gia đình nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, máy lọc nước hồ bơi không đường ống đang được ưa chuộng nhất nhờ có công nghệ lọc độc đáo và cách lắp đặt vô cùng đơn giản. Chỉ cần treo máy lọc nước ở thành hồ bơi là xong.

Máy lọc nước hồ bơi gia đình không đường ống được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy lọc nước hồ bơi gia đình không đường ống được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy lọc nước hồ bơi gia đình không đường ống hoạt động theo nguyên tắc là lọc nước bẩn ở tầng dưới rồi trả lại tầng trên của mặt nước hồ. Nhờ vậy nước được làm sạch và luôn có màu trong xanh bắt mắt.

Còn máy lọc nước hồ bơi truyền thống thì lắp đặt rất phức tạp, tốn nhiều thời gian và tuổi thọ thấp. Quá trình sử dụng dễ bị rò rỉ nước, thậm chí khả năng hư hỏng cao, rất hay bị vỡ đường ống. Khi máy hỏng sửa chữa gặp nhiều khó khăn vì phụ tùng thay thế rất ít nên chi phí rất cao.

Hơn nữa, máy lọc nước hồ bơi không đường ống có giá rẻ hơn nhiều so với máy lọc nước hồ bơi truyền thống nên được ưa chuộng hơn là điều tất nhiên.

 

 

 

Máy lọc nước hồ bơi gia đình có giá bao nhiêu?

Giá cả luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu đi kèm với đó là chất lượng. Hiện nay có nhiều loại máy lọc nước hồ bơi cho gia đình với các mức giá khác nhau.

Có thể kể đến một số loại máy lọc nước dành cho hồ bơi gia đình như:

  • Máy lọc nước Emaux
  • Máy lọc Astral
  • Máy lọc Hayward
  • Máy lọc Pentair
  • Máy lọc Xtremepower
Bảng giá tham khảo máy lọc nước hồ bơi

Bảng giá tham khảo máy lọc nước hồ bơi

Bên cạnh đọ, việc lựa chọn máy lọc nước hồ bơi phù hợp với mỗi gia đình là việc rất quan trọng. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí sau:

  • Nguồn nước : Xác định nguồn nước cung cấp hồ bơi có nhiễm tạp chất gì không, nếu có thì hàm lượng nhiều hay ít.
  • Yêu cầu sử dụng và nơi lắp thiết bị:Máy lọc nước hồ bơi đời mới không ống nước rất dễ lắp đặt. Có thể gác lên thành hồ bơi hoặc bên cạnh cầu thang lên xuống hồ.
  • Khối lượng nước hồ bơi: Xác định đúng khối lượng nước cần dùng để chọn máy lọc nước có công suất tương ứng. Tránh mua máy công suất bé không mang lại hiệu quả tối đa hay máy công suất lớn gây lãng phí.

Ngoài ra, nên chọn cơ sở mua uy tín để có thể mua đúng giá trị trường, được lắp đặt và bảo hành. Hiện nay trên thị trường máy lọc nước rất đa dạng về chủng loại tuy nhiên ngoài những gợi ý trên bạn có thể tham khảo thêm một số máy lọc đã qua kiểm định an toàn như 

Tìm hiểu thêm : Máy lọc ozone bảo vệ cả gia đình bạn 

Việc duy trì nguồn nước hồ bơi luôn sạch là điều rất cần thiết. Cho nên hãy lựa chọn thật kỹ loại máy lọc nước hồ bơi gia đình thích hợp nhất vừa giúp lọc nước hiệu quả vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí.