Nên kinh doanh gì ở quê: 3 ý tưởng khởi nghiệp vốn nhỏ, dễ làm, lợi nhuận cao

Kinh doanh bể bơi ở quê: Đơn giản, nhanh thu hồi vốn

Kinh doanh bể bơi là gợi ý hàng đầu cho câu hỏi “nên kinh doanh gì ở quê”. Vì sao lại vậy? Các bạn hãy cùng thietkebeboikinhdoanh.com đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Những năm gần đây, sự quan tâm của phụ huynh dành cho con em mình về kỹ năng bơi ngày càng đông. Bởi ở quê rất nhiều ao hồ, sông suối,… mỗi năm có biết bao nhiêu vụ chết đuối thương tâm. Việc trang bị cho con em mình hiểu biết, kỹ năng bơi là rất thiết thực, là yêu cầu tất yếu.

Hơn nữa, vào mùa hè, thời tiết nóng bức được ngâm mình và thỏa sức bơi lội trong hồ bơi còn gì tuyệt vời hơn. Vừa thỏa mãn đam mê vừa được rèn luyện, tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, ý tưởng kinh doanh bể bơi đang trở thành một hướng đi bền vững mang lại lợi nhuận cao. Nếu bạn đang phân vân nên kinh doanh gì ở quê thì đừng bỏ lỡ qua gợi ý này.

Nên kinh doanh gì ở quê: Bể bơi thu lãi cao

Nên kinh doanh gì ở quê: Bể bơi thu lãi cao

Việc kinh doanh bể bơi ở quê sẽ có nhiều thuận lợi hơn thành phố như: Không gian rộng rãi, nguồn nước sạch dồi dào, chi phí thấp nên thu hút được nhiều khách hàng,…

Đồng thời, kết hợp với các dịch vụ đi kèm như: bán đồ ăn vặt, các loại nước, cho thuê kính bơi, quần áo bơi, phao bơi,… chắc chắn mức độ an toàn, lợi nhuận của hướng đi này sẽ khả thi hơn.

Với số vốn đầu tư ban đầu không hề lớn có thể thu hồi sau 1,2 năm và hầu như cạnh tranh không cao. Theo nhận định đây có thể là phươn án kinh doanh siêu lợi nhuận

Bài đọc thêm :  Có 400 triệu nên kinh doanh gì 

Một số ý tưởng kinh doanh ở quê lãi siêu cao khác

Ngoài ý tưởng kinh doanh bể bơi ở quê, bạn cũng có thể tham khảo một ý tưởng cũng không kém phần khả thi, siêu lợi nhuận khác như sau.

Kinh doanh thực phẩm sạch

Ngày nay, xuất hiện nhiều căn bệnh hiểm nghèo, quái ác,… đăc biệt là ở thành phố do môi trường bị ô nhiễm nặng nề. Con người chạy theo lợi nhuận trước mắt mà sản xuất các thực phẩm bẩn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Cho nên nhiều doanh nhân trẻ đã nảy ra ý tưởng kinh doanh sản phẩm sạch và đã thành công. Theo đó, bạn cũng có thể áp dụng cách làm này để làm giàu.

Trồng trọt, chăn nuôi ở vùng quê sẽ dễ dàng thực hiện do nguồn nhân lực rẻ, dồi dào, đất đai rộng lớn,… Sau khi thu hoạch có thể chuyển lên thành phố để bán, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm sạch, an toàn.

Ở quê nên kinh doanh thực phẩm sạch

Ở quê nên kinh doanh thực phẩm sạch

Với những sản phẩm sạch, đảm bảo tiêu chuẩn an, bạn có thể bán được với giá cao nên sẽ sớm thu hồi được vốn.

Tuy nhiên, quá trình kinh doanh thực phẩm sạch cũng không hề đơn giản, đòi hỏi cần có thời gian dài, sự kiên trì, mày mò tìm hiểu,… và quan trọng nhất là chất lượng phải tương ứng với cái tên “thực phẩm sạch” thì mới có thể xây dựng thương hiệu và dành được niềm tin của người tiêu dùng.

Để giữ được độ tươi ngon của thực phẩm ,khâu bảo quản vô cùng quan trọng, nhất là những mặt hàng rau củ rất nhanh bị héo úa, vì thế cần được bảo quản lạnh trong môi trường nhiệt độ thích hợp tuy nhiên để duy trì và vận hành cửa hàng thực phẩm sạch cần tiêu hoa rất nhiều điện năng. Vậy chi phí một tháng phải bỏ ra để bảo quản thực phẩm là bao nhiêu ? Chúng tôi sẽ có câu trả lời có các bạn ở bài viết dưới đây

Bài đọc thêm :  Theo luật ban hành “Điện kinh doanh bao nhiêu tiền một số ? ” 

Nên kinh doanh gì ở quê: Của hàng tạp hóa

Như đã nói ở trên, nhu cầu sống người dân ở quê ngày càng được nâng cao, đòi hỏi phải có nhiều dịch vụ để đáp ứng. Chúng ta có thể mở những quán tạp hóa, siêu thị mini để bán đa dạng các mặt hàng, đáp ứng yêu cầu của người dân ở mọi nơi. Họ không cần phải đi quá xa để mua được một món đồ nữa.

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển nên việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể mua các phần mềm quản lý, camera,… để hỗ trợ bán hàng trở nên đơn giản hơn.

Với 3 ý tưởng “HOT” nhất gợi ý cho vấn đề “nên kinh doanh gì ở quê” sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn này và sớm thực hiện ước mơ làm giàu của mình. Dù kinh doanh gì, bạn cũng nên cố gắng hết mình và kiên trì thực hiện tới cùng nhé.