Ở quê đầu tư kinh doanh bể bơi có lãi không?

Vì sao nên kinh doanh hồ bơi ở quê?

Rất nhiều người băn khoăn, vì không biết kinh doanh bể bơi ở quê có lãi không?.Phương án kinh doanh hồ bơi nên bắt đầu từ đâu ?  Để trả lời được các câu hỏi này, chúng ta phải hiểu được một số vấn đề sau.

Như đã nói ở trên, nhu cầu được vui chơi giải trí tại các hồ bơi ở quê ngày càng cao, đặc biệt là các em nhỏ. Bởi vì, vào mùa hè thời tiết rất oi bức ngoài những trò giải trí dân gian các em thường có xu hướng rủ nhau ra ao, hồ , sông , suối … để tắm, vui chơi. Tuy nhiên mức độ rủi ro khi các em vui chơi ở đây thường rất cao vì không có đồ bảo hộ, cứu hộ…

Tại các hồ bơi, có rất nhiều dịch vụ đi kèm như: các món ăn vặt, đồ uống, áo và phao bơi, các đồ chơi,… Hơn nữa còn có khu vực bơi riêng cho người lớn nên bố mẹ có thể đi cùng, thoải mái bơi lội cùng các con.

Nên kết hợp xây bể bơi có khu vui chơi

Nên kết hợp xây bể bơi có khu vui chơi

Hơn nữa, bảo vệ bể bơi luôn trực trên hồ nên rất đảm bảo an toàn cho các em nhỏ. Quan trọng nhất, việc luyện tập bơi sẽ hình thành cho các kỹ năng ứng biến khi gặp nguy hiểm. Vì ở vùng quê rất nhiều sông, suối, thường xảy ra lũ lụt.

Ở quê kinh doanh bể bơi có lãi không?

Hiện nay, mô hình bể bơi thông dụng là bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà. Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi nơi mà chọn loại bể bơi phù hợp. Tuy nhiên, nếu sử dụng bể bơi ngoài trời sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Tương ứng với đó sẽ là giá rẻ hơn, thu hút nhiều khách hàng hơn.

Để giải quyết về vấn đề chi phí xây dựng bể bơi chúng tôi có đưa ra cho các bạn một giải pháp  :  Chi phí xây dựng bể bơi có đắt không 

Để hấp dẫn người dân, bạn có thể trang trí thêm cây cảnh xung quanh, đầu tư hệ thống máy lọc nước hiện đại, đèn thông minh, tạo sóng, đài phun nước, cầu trượt, đồ chơi trẻ em,… giúp hồ bơi thêm nhiều tiện nghi phong phú, sinh động.

Vậy kinh doanh bể bơi có lãi không? Để có có lãi thì chủ đầu tư cần thu hồi vốn trong thời gian sớm nhất. Theo các nghiên cứu thị trường, người dân ở các vùng quê có thể chấp nhận được  mức giá 1 lượt bơi giao động từ khoảng 10.000 – 25.000 đồng.

Ở quê đầu tư kinh doanh bể bơi có lãi không?

Ở quê đầu tư kinh doanh bể bơi có lãi không?

Với mức giá này, trung bình sẽ có khoảng 80 – 150 lượt khách/ ngày. Riêng 2 ngày cuối tuần rơi vào khoảng 300 người, mùa hè có thể đông hơn. Do đó, dù mức giá vé có thể hơi thấp, nhưng bù lại sẽ có lượt người tới bơi đông.

Ngoài ra, chủ bể bơi có thể kết cung cấp các dịch vụ khác như: bán đồ ăn, nước uống, cho thuê phao, quần áo bơi, kinh bơi,…

Bên cạnh đó, tại các vùng quê, đối thủ cạnh tranh rất ít nên cơ hội kinh doanh kiếm lời sẽ cao hơn. Vì vậy, nếu chú trọng đầu tư thì chắc chắn đây sẽ là phương thức hái ra tiền siêu lợi nhuận. 

Hiện nay, để xây dựng lên một hồ bơi đảm bảo đầy đủ các yếu tố tiêu chuẩn thì bạn  cần có một bản thiết kế  hoàn chỉnh và đội thi công có tay nghề tuy nhiên với mức vốn ít bạn có thể tham khảo một số mẫu hồ bơi đẹp tiết kiệm chi phí.

Mẫu hồ bơi kinh doanh tiết kiệm chi phí tối đa 

Một số bể bơi hiện nay thường có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho thành viên. Đây cũng là một chiêu thức kinh doanh hay, để bạn học tập. Thay vì phải chờ đợi mua vé, có thể thay vào đấy là thẻ thành viên sẽ tiện lợi hơn. Bởi vào những ngày nắng nóng, nếu phải chờ đợi mua vé, soát vé vào bể bơi sẽ khiến mọi người rất mệt mỏi, khó chịu.

Với thông tin chia sẻ kinh doanh bể bơi có lãi không ở trên, hy vọng sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp bạn có thêm động lực để kinh doanh bể bơi. Hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi làm để tránh xảy ra rủi ro đáng tiếc.

Ngoài việc kinh doanh bể bơi bạn có thể tham khảo thêm một số ngành nghề kinh doanh siêu lợi nhuận tại đây :  Nên kinh doanh gì ở quê