5 cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền tiếng Việt cho người bắt đầu học

Sách dạy Vịnh Xuân Quyền tổng hợp những nội dung lý thuyết võ thuật Vịnh Xuân Quyền kèm hình ảnh. Đó là nguồn thông tin quan trọng giúp người học có được kiến thức võ thuật đầy đủ nhất và biết đâu một ngày bạn sẽ trở thành một trong những đệ tử đời sau của cố võ sư Diệp Vấn.

Tuy rằng các tài liệu học và dạy Vịnh Xuân Quyền luôn là chủ đề được quan tâm, thế nhưng có rất ít cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền Tiếng Việt, chủ yếu là các nội dung bằng tiếng Trung.  Dưới đây Thietkebeboikinhdoanh sẽ đưa ra một số cuốn sách học võ Vịnh Xuân Quyền để bạn đọc tham khảo.

Wing Chun Kung Fu – Sách dạy Vịnh Xuân Quyền Trung Hoa

Cuốn sách Vịnh Xuân Quyền đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là Wing Chun Kung Fu. Đây là cuốn sách thể hiện nội dung chính, đặc trưng nhất của môn võ thuật Trung Hoa. Cuốn sách này đưa ra những hướng dẫn giúp người tập đả bại mọi đối thủ nhờ những lọi thế hình thể và sức mạnh.

sach day vinh xuan quyen tieng viet - Wing Chun Kung Fu

Sách dạy Vịnh Xuân Quyền – Wing Chun Kung Fu

Cuốn sách cũng đưa ra nội dung giúp người tập có những kỹ thuật tốt nhất. Do đó, Wing Chun Kung Fu chỉ ra Vịnh Xuân Quyền phù hợp với mọi đối tượng. Trong đó, phụ nữ, trẻ em hay người già đều có thể tập luyện môn võ này mà không lo lắng về hình thể.
Được biết Wing Chun Kung Fu là cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền viết bởi võ sư Diệp Chuẩn – con trai của cố võ sư Diệp Vấn. Thông qua những nội dung lý thuyết hợp lý và hình ảnh chi tiết chắc chắn bạn sẽ học được những nội dung hữu ích nhất.

Để có thể đánh Vịnh Xuân Quyền bài bản, người tập phải luyện tập thường xuyên, có bài bản. Cũng giống như muốn trở thành cầu thủ đá banh giỏi cần phải ra sân tập hằng ngày theo chỉ đạo của HLV. Hay muốn chơi cá cược thắng cần phải luyện tập soi kèo để đưa ra quyết định đặt cược đúng đắn.

Sách dạy võ Vịnh Xuân Quyền: The Tao of Wing Chun

Tiếp đến là cuốn The Tao of Wing Chun. Cuốn sách dạy võ Vịnh Xuân Quyền này đề cập đến những nội dung của Kungfu võ thuật Trung Quốc. Đó là những tinh túy được lưu truyền từ đời của Chưởng Môn tới các đệ tử sau suốt 300 năm. The Tao of Wing Chun được biên soạn bởi vị võ sư Danny Xuan và người giàu chuyên môn võ thuật là John Little. Hai tác giả này bằng những kinh nghiệm cá nhân đã phân tích cho bạn đọc các nguyên lý tạo nên sức mạnh của Vịnh Xuân Quyền.

Hướng dẫn download sach day vinh xuan quyen The Tao of Wing Chun

Sách học Vịnh Xuân Quyền The Tao of Wing Chun

Cuốn sách này cũng tập trung nhấn mạnh mục đích của việc tập luyện Vịnh Xuân. Đó là Vịnh Xuân Quyền không tập trung vào phát triển hình thể mà tập trung vào nghiên cứu và phát triển chính cấu trúc cơ thể. Do đó người tập có thể phát huy tiềm năng và tận dụng thế mạnh cơ thể về cả yếu tố sinh học và vật lý trong tập luyện.

Sách học võ Vịnh Xuân Quyền: Complete Wing Chun

Cuốn sách dạy võ Vịnh Xuân Quyền tiếp theo là Complete Wing Chun. Đây là cuốn sách nói về lịch sử, nguồn gốc chính xác của môn võ. Tất cả những thông tin về linh hồn của Vịnh Xuân Quyền, người sáng tạo ra môn võ đều được cuốn sách đề cập rõ ràng và chi tiết. Từ đó, tác giả hướng người đọc tới cách học võ Vịnh Xuân Quyền sao cho hiệu quả nhất qua những bộ pháp Vịnh Xuân Quyền.

Hình ảnh trong cuốn sách dạy võ Vịnh Xuân Quyền

Hình ảnh trong cuốn sách dạy võ Vịnh Xuân Quyền

Nội dung cuốn sách Complete Wing Chun gồm đa dạng kiến thức về môn võ này. Trong đó cũng giải thích rõ lý do tại sao mà sau nhiều năm tháng một số trường phái đã biến mất. Sự biến mất và tồn tại đó do một số học viên quyết định.

Sách dạy Vịnh Xuân Quyền: Wing Chun Martial Arts

Wing Chun Martial Arts là cuốn sách học võ Vịnh Xuân Quyền được biên soạn bởi võ sư Diệp Chuẩn. Cuốn sách này ra mắt với nội dung giải thích tổng thể những thế võ của Vịnh Xuân Quyền. Đồng thời đó cũng là những nội dung nói về tầm quan trọng của việc tôn sư trọng đạo và các tư tưởng Nho giáo.

Đặc biệt cuốn sách cũng nhắc tới những kỹ thuật thông qua hình ảnh minh họa cụ thể. Nó sẽ hiệu quả hơn việc học Vịnh Xuân Quyền qua mạng nhiều lần. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà đó nhé!

Nếu như muốn tìm hiểu những ngôi đền huyền thoại bóng đá thế giới hoặc những thông tin chung về bóng đá, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây nhé!

Sách dạy võ Vịnh Xuân Quyền: Wing Chun Kung-Fu

Cuối cùng là cuốn Wing Chun Kung-Fu. Đây là cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền tổng hợp hơn 300 bức ảnh khác nhau. Mỗi bức ảnh đen trắng truyền tải những nội dung, kỹ thuật của môn võ Vịnh Xuân. Trong đó, Wing Chun Kung-Fu tập trung vào kỹ thuật đòn tay và chân linh hoạt. Những thế đánh này giúp người tập đánh vào những điểm yếu của đối phương.

Nhờ những thế đánh đó, bạn có thể khống chế đối phương hiệu quả. Mặt khác, cuốn sách cũng có những nội dung giúp bạn tự rèn luyện với mộc nhân hiệu quả nhất. Đặc biệt là kỹ thuật dao bướm trong thực chiến.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc một số cuốn sách dạy Vịnh Xuân Quyền hiệu quả. Hy vọng nội dung hữu ích cho quá trình tìm kiếm thông tin của bạn. Đừng quên thường xuyên ghé thăm những nội dung khác tại website của chúng tôi nhé!